Manganak sa lying In clinic or Hospital?

Hi po First time preggy po.Ask ko lang po sana if Maganda ba ang manganak ka sa Lying In? Nagpapacheck up kase ako sa private hospital eh, yung bf ko May nakapagsabi sa kanya na mas mura sa Lying in. Then ask kolang sana if anong experience po kapag sa lying in clinic compare sa Hospital? Any recommendation na rin kung saang lying in clinic.I m Located here in Antipolo.Salamat sa sasagot Kailangan ko lang talaga ng idea?

23 Replies

magnda sa laying in.kht maglabor ka may kasama ka unlike sa hospital ikaw lang mgisa sa loob wala kang kasama.

Maganda naman po sa lying in. Kaso pag hindi nyo po kayang inormal delivery. Ililipat ka din po sa Hospital

Ako po ftm sa hospital ko po gusto para safe talaga and bantay sarado lahat

Ako first baby ko sa lying ako nanganak ,ok naman kasi priority ka dun

Sa pagkakaalam ko po bawal na manganak ang ftm sa mga lying in ngayon

5y ago

Yes naglabas na po sila. Sinabihan nakonng midwife ko kanina na ganun nga daw po pag ftm sa hospital daw po dapat. 37 weeks na nga po ako eh change of plan kami ni hubby

Kung hindi high risk ang pregnancy mo, mag lying in ka po

ftm din po ako.. lying in po ako nanganak.. ayus naman

saamin po hindi tinatanggap pag first baby.

Ako ftm. Sa hospital ako.

Sa hsptal po pag ftm