Private hospital or lying in

Saan po maganda manganak sa private hospital or sa lying in na kung saan doon din po ako lagi nagpapacheck up firstime mom po , Pa advice lang po Sana naguguluhan kasi ako .

1 Reply

syempre kung papipiliin mas OK sa Hospital kasi mas kumpleto dyan lalo na kung may biglaan emergency syempre wag naman sana.. at kung highrisk ang pregnancy di rin naman tatanggapin sa lying in. at kung hindi naman problema ang budget gora sa Private hosp.. pero kung ok naman ang pregnancy wala kumplikasyon.. ok na ang Lying-in..