Manganak sa lying In clinic or Hospital?

Hi po First time preggy po.Ask ko lang po sana if Maganda ba ang manganak ka sa Lying In? Nagpapacheck up kase ako sa private hospital eh, yung bf ko May nakapagsabi sa kanya na mas mura sa Lying in. Then ask kolang sana if anong experience po kapag sa lying in clinic compare sa Hospital? Any recommendation na rin kung saang lying in clinic.I m Located here in Antipolo.Salamat sa sasagot Kailangan ko lang talaga ng idea?

23 Replies

hospital na.bawal na po sa lying in/clinics manganak ang mga First Time Mother at manganganak sa png 5th baby nila..hindi na daw po icocover ng Philhealth..nagbaba na po ng Memo ang DOH..kaya no choice na po tyo mga momsh.. kainis lng kc August 1 pa yan..pero ngayon plng kumalat ang balita.. kung kelan may sched na ako lying in..mlpit na manganak eh..lipat nnman ako..

5y ago

Same tayo momsh. Sinabihan ako kanina ng midwife ko na naglabas nga daw ng memo. Sept. 10 na due date ko change of plan talaga

hi sa lying inn po ako nanganak. first baby dn po. basta sure ka na kaya mo ilabas nang normal baby mo pwde ka. tsaka 18above lang ina accept nila. maganda naman po facilities nila malinis kaya lang pag madami nanganak medyo madalian proseso nila. nung time ko ako lang mag isa kaya easy lang yung flow.

Hi sis, im from antipolo din.. Sa Fatima po sa may San Isidro ako manganganak, sabi po nila mas maganda po sa lying in, dapat po sa annex ako kaso lang hindi daw po maasikaso yung mga nurse dun, kaya po pinalipat ako

Hi kung sure ka naman sa sarili mo na kaya mo mag normal ok sa lying in. Kasi kung halimbawang na cs ka ililipat ka din nila sa ospital so doble ang gastos mo kasi magbabayad ka sa lying in magbbyad kpa sa ospital.

5y ago

hi sis may mga kakilala kasi ako na first time pero sa lying in tulad ng asawa ng kuya ko pero nahirapan sya kya dnala dn sa ospital pero normal pa dn nman pnilit kasi mag normal pero dapat i ccs din sya.

Mas maganda syemore momsh kung sa private hospital, with experienced ob on duty, nurses at kumpleto facility at gamit, lalo na ftm ka para ma observe na mabuti kayo ni baby.

ako sis lying in, first baby din. Okay naman at super bait ng mga midwives na nagaasikaso samin. Basta walang komplikation sa pagbubuntis mo at kaya mo sis. 😊

bawal po lalo na pag 1st baby .. date kase pwede pa ei kase ako sa center lang nanganak .. 😊 ok naman kaya sa second ko dun ulit 😊

Kung nagtitipid okay lang sa lying in. Kami din nagtitipid pero sa ospital ako natatakot kase ako gusto ko andun ung ob ko

Kung Hindi Naman high risk ang pag bubuntis mo ok lang siguro mag lying in pero Kung high risk ka mag ospital ka.

mas ok tlga sa lying komportable lang unlike sa hosp. pero kung hirap ka manganak or 1st baby d pde s lying in..