Manganak sa lying In clinic or Hospital?

Hi po First time preggy po.Ask ko lang po sana if Maganda ba ang manganak ka sa Lying In? Nagpapacheck up kase ako sa private hospital eh, yung bf ko May nakapagsabi sa kanya na mas mura sa Lying in. Then ask kolang sana if anong experience po kapag sa lying in clinic compare sa Hospital? Any recommendation na rin kung saang lying in clinic.I m Located here in Antipolo.Salamat sa sasagot Kailangan ko lang talaga ng idea?

23 Replies

bawal po lalo na pag 1st baby .. date kase pwede pa ei kase ako sa center lang nanganak .. 😊 ok naman kaya sa second ko dun ulit 😊