Manganak sa lying In clinic or Hospital?

Hi po First time preggy po.Ask ko lang po sana if Maganda ba ang manganak ka sa Lying In? Nagpapacheck up kase ako sa private hospital eh, yung bf ko May nakapagsabi sa kanya na mas mura sa Lying in. Then ask kolang sana if anong experience po kapag sa lying in clinic compare sa Hospital? Any recommendation na rin kung saang lying in clinic.I m Located here in Antipolo.Salamat sa sasagot Kailangan ko lang talaga ng idea?

23 Replies

mas ok tlga sa lying komportable lang unlike sa hosp. pero kung hirap ka manganak or 1st baby d pde s lying in..