Bakuna ni baby

Hello po first time mom Po Ask ko lang Po ba if okay lang Po sa baby .. Hindi Po sya nabakunahan nung second months and third months nya Kasi Po dun Po kami Kasi nagstay sa bahay Ng daddy nya then naghiwalay kami at nagkagulo Po Kasi kaya lumayo Muna kami ni baby kaya Hindi ko Po sya napabakunahan sa barangay dun sa father side nya Po Kase sya nagpapabakuna eh

8 Replies

kami palipat lipat din ng bahay kaya ayun may times na miss ni baby yung bakuna nya sa 1 yr old baby ko na miss nya ng higit 2 mos yung bakuna nya pero pwede naman daw maihabol don sa center malapot sa nalipatan namin don din si pangalawa ko nalate ng isang buwan unang bakuna pero naihabol parin. Tanong mo nalang mi sa health center kung pwede pa maihabol.

hindi po ok na hindi sya mabakunahan..pinaka importante po yan kay baby..ihabol niyo po,,pnta po kau ng health center kung saang lugar man po kau ngayon..babakunahan po yan sya ng center...dalhin niyo ndin po ang baby book ni baby.

hahabulin sa center kung ano missed doses nya, mas okay kung pupunta ka na ng center at magtanong para ma bakunahan na din sya lalo na kailangan nya ung 5in1 vaccine.

pwede mo naman i transfer sa health center kung nasaan ka ngayon basta dalhin mo yung baby book o yung card listahan ng vaccine

visit nyo na po un health center na sakop ng lugar nyo. inform nyo na lang na na-miss out un vaccines para maihabol kung pwede.

habol niyo po kaya naman. basta po dala niyo po yung records din na tapos na sya sa ibang bakuna or baby book po.

dapat mi pinasaksakan mo dyan kung nasaan kayo, sasaksakan naman yan basta dala mo ung baby card nya

Ihabol mo nalang po mii. Para kay baby.

Related Articles