Pills

Hi po ask ko lang po yung cousin ko po kase gumagamit ng pills as contraceptives Lady pills po yung brand na gamit nya then nag start po sya nung 1st period nya. Ngayon po 6days na po syang meron sobrang lakas pa po and yung normal period po nya hanggang 3days lang po. Ask lang po if normal lang po ba yun first time user palang po kase sya eh and dalaga pa po wala pang baby.

1 Reply

Ang alam ko po ang pills pra lng yan sa mga anak na na ayaw ma buntis uli ..

5y ago

Yes dpat may advice ng OB GYNE .. pwedeng masira ang matres ..