Bakuna bakuna

Okay lang po ba delay ang bakuna?kasi sa baby ko 4mos sya huli nya bakuna nxt bakuna nya 7mos na sya. Sa center po kasi kami .by schedule na sila dahil sa pandemic. Okay lang ba yun ganun katagal?

45 Replies

Yes na yes Mommy. Yan po ang sabi ni Dra. Tina Alberto sa Famhealthy Live last Feb 23. If you wanna know more about vaccines, you can join Team BakuNanay on FB Group. Hope to see you there.

Mas better kung hindi ma delay pero kung hindi maiwasan pwede naman po mag catch up. Basta remember po the more na nadedelay ang bakuna mas at risk po ang babies natin na makakuha ng sakit

Hi mommy meron naman pong catch up vaccination just in case nadelay ang bakuna ni Lo. Make sure na lang po na maihabol natin. You can check the schedule below for your reference

Okay Lang maDelay Basta naayon pa dn sa gap na allowed ng mga Doctor. Pwede mo rin ikonsulta ito sa Pediatrician kung ikaw ay may pag aalinlangan.

okay lang po madelay sa bakuna, may mga catch-up vaccines na tinatawag. wag lang pong malampasan ng rotavirus na kailangan sa 8th month ni baby.

Hello Mommy, because of lockdown po ba? Okay naman po basta catch up na lang later. Kung may budget pwede naman pahome service kay pedia 😊

That's okay mommy. Ang importante ay maihabol mo ang vaccine. Usually naman, may catch up schedule para sigurado na mababakunahan si baby.

Hi Mommy, may mga bakuna na pwedeng idelay po. Pero need mag catch up pag pwede na. Linawin nlng po sa pedia or center kung ano ano un.

Yes momma, it’s okay Lang but if Kaya na we can catchup :) join us pls at team bakunanay fb page to learn more re: vaccines :)

ok lang po yan mommy as long as on time naman ang next vaccine and if need to catch up talk to your pedia or nearest health center