Ayaw dumede

Hello po. First time mom here. My baby is going 4 months in a week. Super worried po kami ng daddy nya kasi lately wala sya gana demede. Formula fed po si baby. Super takaw nya magsleep. Minsan umaabot pa ng 10 hrs or more tas gigising saglit then antok ulit sya. May times po na 12 hrs na ayaw nya padin dumede kasi mas gusto nya magsleep. Need ko na po ba magcheck sa pedia?

3 Replies

Even tulog mommy kelangan po nya dumede. Matic naman po naut ut sila even tulog. 😊 basta after feeding kargahin nyo po nakaelevate ang ulo. Mas okay if magburp pero sabe kahit naman hindi basta matagal mo lang karga after feeding okay lang.

4y ago

Yes po. Pinapadede ko po sya mommy kahit tulog kaso ayaw nya talaga 😥

Hello mommy, kumusta na po ang baby mo? Ano po ginawa niyo para po bumalik ang gana niya sa pagdede? Worried kasi ako sa baby ko bigla rin syang nawalan ng gana dumede. Formula fed po si baby.

may times talaga na mas gusto nila matulog lalo kung growth spurt weeks nila. try nyo ibalance un sleep and wake times nya. pag nagising sa umaga ligo or playtime then feed bago mag Nap.