NAKADAPA

Okay lang po ba na padapa ko patulugin si baby? Mas komportable po kasi sya dun, medyo nakataas naman ulo nya.

3 Replies

Ilang months na ba si baby mamsh? Kapag di pa siya nakakadapa ng mag isa wag mo siyang idadapa ng natutulog ok lang kung idlip pero yung tulog sa gabi wag

4y ago

2 months po.

Ganyan din po si baby ko first months niya ngayon 6 months okay lang naman hehe

delikado meming nmmtay Po sa btng nkadapa pg d nbntyan Po :(