First time mom breastfeeding

Hello po first time mom po ako ask ko lang po if anong pwedeng gawin para mawala agad yung sakit ng utong pag nagpapadede, sobrang sakit na po kasi eh umiiyak na ako tuwing pinapapadede sya 14 days old na po sya.

6 Replies

Pahiran mo po ng breatmilk mo then air dry for 15-20 mins.. Ipadede mo lng po ng ipadede kay baby laway nya rin po ksi mkkpgpagaling jan.. Ganyan din sakin first 2 weeks ni baby ko ngyon nkpg adjust na

gnyan dn ako mommy masakit sa una pero mas masakit pag grabe napuno ng gatas ung dede . skin kasi kahit masakit pinapa dede ko pa dn at nawala dn sakit

check nyo po if tama ang latch ni baby. pwede nyo din po iwarm or cold compress at gumamit ng nipple shield.

Masasanay ka din sa sakit nyan momsh. O kaya kung gusto mo pump mo nalang hindi yun masyado masakit 👍

first week masakit talaga tiisin mo lang po then masasanay ka na pag tagal

Baka mali latch ni baby. Watch proper latching videos sa Youtube. 😊