First Time Mom?Ask?

Have a blessed Friday to all Mom! Ask ko lang po, madalas ang pamumulikat ko ngayon. Ano po ba pwedeng gawin? Bale magkabilaang paa ko na ang namumulikat eh sobrang sakit na po. Salamat sa advice.

5 Replies

Inom ka po ng maraming water and itaas mo po ung paa mo sa gabi kapag matutulog ka ipatong mo sa unan para narerelax.

4y ago

You're welcome momsh. ☺️

Siz, baka makatulong tong article na to https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-cramps

4y ago

Sige Mommy. Salamat. God bless!

Ilakad lakad mo lang yan momsh. Ganyan kasi ginagawa ko pag namumulikat ung binti ko.

4y ago

Salamat Mommy. God Bless!

suot ka medyas twing matutulog.then lagyan mo langis talampakan mo bgo lagyan medyas

4y ago

Sige Mommy. Salamat.

More water po ata... yun ginawa ko before eh...😊