breastfeed

Hi mga mamsh. Tatanong ko lang sana kung anong pwede kong gawin? Sobrang sakit na po kasi ng nipples ko and may mga sugat na din po sya. Hindi ko na po kasi kaya yung sakit tuwing nagpapadede. Any advice po? First time mommy po ako. Thanks po.

1 Reply

Ilang months na si lo? Air dry mo lang sis. Mawawala din yan. 😊

5y ago

6 days pa lang po si baby. Dry na po yung sugat pero tuwing dumedede si baby sobrang sumasakit po.