Nasasamid tuwing breastfeeding

Hello mummys. Madalas po nasasamid baby ko pag dumedede sya sa akin. Naawa ako kasi palagi syang nauubo. Ano po ba mainam na gawin? 10 days old oalang po baby ko. First time mom po ako. Thank you.

3 Replies

Mag hand express k Muna sis Kung malakas milk mo bawasan mo lng para Hindi masamid ska mo ioffer. Kung masamid si baby stop muna, I harap mo lng sa side ulo Niya and hintayin mo Lang na makabawi Ng hinga Ska mo ulit ituloy Yung pag papadede.

Sa milk flow mo yan mommy. Malakas ang letdown mo. Before mo iBF si baby magbawas ka muna ng gatas (hand press). Pwede mo din itry yung laid back.

4y ago

Thank you mommy.