sugat sa Utong

Ano kayang gamot ang nagpapa tanggal agad sa sugat sa utong? breastfeeding mom po ako. First time mom lang po ako. Help nyo naman ako :(( ang sakit kase sobra pag pinapadede ☹️

1 Reply

Try to use po mga nipple cream. MQT or Nipple Cream ng Kiddie Momma. And check niyo din po ang tamang latching and position ni baby during breastfeeding, isa din kasi yan sa cause kung bakit masakit and nagsusugat ang nipples. 😊

4y ago

Okii. Thankyouuu 😙