sss contributions

Hi po! First baby ko po and nag file po ako ng maternity sa sss. Ask ko lang po kase nagchange po ako to voluntary sa sss this feb 2019 kse january last hulog ng previous company ko and wala nko work ng january 2019 tapos feb pa lang po nahulugan ko as voluntary due date ko is Aug 2019 maghhulog po ako ngayon july pwede ko pa po bang habulin yung march-july na na hndi ko nahulugan as voluntary ? Thanks po mga momshies?

15 Replies

Pwede pa po habulin.. Akin po kc almost 3 years na po walang hulog, tapos nung july 2 nagpunta ako sa sss, tapos nag ask about nga sa voluntary na hulog ayun po nahabol ko nman simula jan-mar. , tapos sunod na hulog apr-june due date ng hulog hanggang july 31