sss contributions

Hi po! First baby ko po and nag file po ako ng maternity sa sss. Ask ko lang po kase nagchange po ako to voluntary sa sss this feb 2019 kse january last hulog ng previous company ko and wala nko work ng january 2019 tapos feb pa lang po nahulugan ko as voluntary due date ko is Aug 2019 maghhulog po ako ngayon july pwede ko pa po bang habulin yung march-july na na hndi ko nahulugan as voluntary ? Thanks po mga momshies?

15 Replies

January to June sis dpat may posted payment k dun at least 3 months

Mga moms ilang buwan ba dapat bago makpag file ng mat1

5y ago

Haggang 3mos lng po ung tyan eh kac mo mhigit 2yrs ako na stop sa hulog tas nbuntis ako july pero ng voluntary ako nghulog ako july to september mkkpg file pakya sa october

Ndi n sis, may cutoff un nag pag bbyad

ang pwede po april to july.

5y ago

Yun nlang po pwede ko habulin?

Pwede po