SSS Maternity

Hi po mga momshies, magtatanong lang po ako about sa SSS maternity .. kasi po nag voluntary na lang ako tapos po ang nahulugan ko pa lang is ung JAN to MARCH 2019 ko .. sept due date ko makakuha po ba ko maternity benefits kahit di ko muna mahulugan ung for APR to JULY ko ?? please sna may sumagot.

2 Replies

Yes po momsh. Voluntary din aq. Pinahulugan skin jan to march. Ndi n kc sakop ung april to june kc sept nadin due date q ☺

4y ago

Tnx momshie

Momshie jan to march binayaran ko tapos october ko managank..april mgbabayad n naman ako.maka avail paba ako nyan?