SSS Benefits

Hi Mommies! Ask lang po ako sa marunong magcompute ng SSS Benefits, magkano po kaya makukuha ko? July po due date ko, then pasok naman po ako sa quarter na April 2019-March 2020 pero last hulog lang po eh December 2019 kasi nagresign na po ako sa work nung January kaya di na nahulugan. Thank you po sa sasagot! Godbless! ❤

SSS Benefits
1 Reply

Makikita nyo po sa website yung total na makukuha nyo sis pero kung gusto nyo pong i compute kunin nyo po yung 6 highest contribution within your qualifying period po which is April 2019 to March 2020. Then check nyo po magkano salary credit nun bawat month since ibat iba po yung hulog nyo.

4y ago

Wc po😊