sss voluntary

mga momsh magtatanong lang ako .. employed ako since 2018 hanggang sept 2019 then nagresign po ako nag voluntary ako sa sss start ng oct 2019 to January 2020 then nbuntis po ako nag file ako agad ng mat 1 kaya tinuloy kopo hulog ko ng Feb kso bgla nagka pandemic ung march nd kopo nahulugan due date ko na po ng sept. maapproved ba ang mat 2 ko kht nd ko nahulugan ung march o kailangan po hulugan hanggang manganak ? sana mapansin po ninyo pasensya na mahaba

1 Reply

Pacheck na lang po kung alin jan ang kelangan mong bayaran

4y ago

thanks momsh sept due date ko e kht april po nd ko muna hulugan maapproved pdin po ung mat 2 ko nun

Related Articles