14 weeks ( Sss concern)

Ask ko lang po kung makakakuha puba ako ng maternity benefits . Noong 2016 3months march to july nahulugan lang ng boss ko yung sss ko tapos last year naman 1month ko lang nahulugan as voluntary na . Tapos simula Jan. to december 2019 nian nabayaran kuna ng full . Due date ko jan 04 . Makakakuha puba ako at magkano kung sakali . Salamat po

3 Replies

Meron yn... Ng file knb ng mat 1?

4y ago

Momshie dapat 3 mod ang tyan mg filr n ng mat 1?may sss ako dati matagal n panahon na stop..din ngayon ng bubuntis ako ng hulog aki ng jan to march..my makuha ba akong maternity yan momshie sabi ng iba dito wla daw..tnx

Yes mamsh may makukuha ka..

Ok cge po salamat po