Sss Benefit

Mga moms. Nag resign na ko sa work etong (Aug.11-2019) update nman ang hulog ko sa SSS mula (june. 2017 till Aug.2019) nakita ko kase kaltas parin sa payslip ko ang benefits contribution this month. Then balak ko po ituloy padin as voluntary ang Sss. Pwede po ba isabay ko na lakarin sa Sss ung pag transfer ko as Voluntary at pag file ko ng Maternity Benefits preggy po kase ako' di na po ba ako hahanapan pa sa Sss ng kung ano.ano like separation doc. Sa dating employer.. ?

1 Reply

Ako kasi nag change from Employed to Voluntary pero ginawa ko lang online. Binayaran ko lang yung contribution ko and ang piniling membership type ay voluntary.

5y ago

Salamat :)