sss contributions

Hi po! First baby ko po and nag file po ako ng maternity sa sss. Ask ko lang po kase nagchange po ako to voluntary sa sss this feb 2019 kse january last hulog ng previous company ko and wala nko work ng january 2019 tapos feb pa lang po nahulugan ko as voluntary due date ko is Aug 2019 maghhulog po ako ngayon july pwede ko pa po bang habulin yung march-july na na hndi ko nahulugan as voluntary ? Thanks po mga momshies?

15 Replies

Same po tayo nagchange din po ako as voluntary at august due date ko hehe.at yes pwede nyo pa po yang habulin punta lang kayo sa sss, pwede nyo din malaman if magkano makukuha nyo sa maternity benefit. Fill up ka lang ng form at bibigyan ka nila requirements na dadalhin mo after mo manganak👍

5y ago

Naghulog po ako last May at nakapagfile na po ako since hanggang May lang daw pwede if due date is August.