Pagpayat Ni Baby

Hello po! Baka may advice po kayo? Yung 5 months baby ko kasi sobrang humina dumede. As in dedede lang sya matutulog na tas ang onti pa din dumede kasi nakakatulog na. Sobrang gaan na nya :( Please help.

4 Replies

Oo. Nastop ko vitamins nya tas ngayon ko na lang ulit pinagvitamis. Tiki tiki plus celline since wala kame mabilan ng Nutrilin drops.

4y ago

Okay lang po yun momsh.. Follow niyo po c Kidz Health by Doc Zane sa FB.. Madame siya po advise dun sa mga sakit ng mga bata at mga facts about smgbata na di naman kailangan ng check up.