stressed na ako😔

MGA momsh , humina din ba dumede mga babies nyo ngayong 5 months sila? Baby ko Kasi ,humina dumede eh😥😔, pero active parin Naman sya,Sobrang likot pa nga.ayon Lang nagwoworry ako Kasi konti konti nlng sya dumede.

2 Replies

ung baby ko, 4 mos humina hina na rin. cguro kasi mas nasosooth na nila sarili nila by 4th month. dati kasi dede lang makakapagpatahan sa kanila kaya malakas dumede. nalilibang libang na rin kasi sila. if cluster feeding naman, konti konti pero maya maya, okay lang din. make sure lang maabot nia ung calorie intake na need nia everyday.

Di po kaya mag-iipin?

3y ago

aok ngaun nga 5 months mag y months,humina din dumede tpos iritable gus2 matulog lng umiiyak pa gising naglalaway cia tpos parang ngumunguya

Related Articles