Vomiting

Mga Momshie, 1 month and 23 days na baby ko since yesterday parang humina sya dumede, ngayong araw naman dumede sya kaso after nya dumede walang pang 5 seconds bigla syang sumuka ng sobrang dami. Normal ba yun? Please HELP mga momshie

2 Replies

after po dumede always po ipa'burp si baby, pero normal lang po na lumungad si baby 🙂

4y ago

Momshie kakatanggal pa lang ng feeding bottle nya bigla syang susuka hindi lang lungad

Check up sa pedia hindi normal yan