Super worriee

Hello mga mommy. Can i ask? Bakit humina dumede si baby ko as in. E sabi nila kalakasan daw dumede ngayon at 4month old siya. Pag pinapadede ko ipapalatch ko tapos bigla niya tatanggalin tas iiyak ganun tas pag dumede naman sobrang bilis lang tas suck ng suck ng kamay pero pag pinadede ko ayaw nanaman saglit lang as in. Ano po kaya pwedeko gawin? Para ma gain ulit yung lakas niya dumede. Brestfeed po ako

1 Reply

May be growth spurt. Search about this in articles in this app. Or teething stage.