Pagpayat Ni Baby

Hello po! Baka may advice po kayo? Yung 5 months baby ko kasi sobrang humina dumede. As in dedede lang sya matutulog na tas ang onti pa din dumede kasi nakakatulog na. Sobrang gaan na nya :( Please help.

4 Replies

Momsh to make sure na mapadede niyo po i dropper niyo nalg po or syringe si baby nakakabahala po kase pag lagi siyang tulog ng tulog.. Yan po kindly read sabi ni Doc Zane regarding sa lethargy..

Baka po tinutubuan ng ngipin kaya humina dumede baby ko kc 4 months sya tinubuan ng ngipin po humina dina magdedw kc masakit gums nila namamaga daw ... Nagigong peaky eater ang mga baby po.

Oo. Nastop ko vitamins nya tas ngayon ko na lang ulit pinagvitamis. Tiki tiki plus celline since wala kame mabilan ng Nutrilin drops.

4y ago

Okay lang po yun momsh.. Follow niyo po c Kidz Health by Doc Zane sa FB.. Madame siya po advise dun sa mga sakit ng mga bata at mga facts about smgbata na di naman kailangan ng check up.

Yan momsh dalas at dame ng gatas na kailangan niya. Try niyo lang po padedehin.. Breastfeed po ba or formula?

4y ago

Sa signs of dehydration madame po.. Like walang luha pag umiiyak nanunuyo labi. Nanlalim yung mata.. Di po nkaiihi. Mgganung samples po.