Momsh pahelp naman anu dapat gawin ko sobrang humina sa pagdede baby ko formula 5mos old siya😔😔

Dati napakalakas nyang dumede ngaun halos ayaw nya ng dumede namayat nadin sya kagagaling lang nya sa tigdas hangin ngaun my sipon naman sya😔 dedede lang sya pag gusto nya sa maghapon 2bottles lng naiinum nya😭 momsh paadvice😭😭 #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

pacheck up na si baby. sobrang konti ng 2 bottle sa maghapon

Related Articles