worried

Hello po ask q lng kung dpt b aq mgworry kc 10months old po c baby q nw,ngkaroon aq ng mens nung last May tpos june & july wla po...EBF po aq pro kht kelan hnd aq naging irregular s menstration nttkot lng aq bka preggy nmn n aq pro nag PT aq nung june negative nmn xa..ska mdlang dn kmi ng hubby q kc plgi xa pgod s work...possible bng mging irregular mens q hbng nagpapa EBF aq?tnx mga mommies s ssgot☺

1 Reply

Yes mommy... Pero ingat ingat dn mommy. Ako kasi after 3 mos nag pills na ako nakakatakot dn kasi dun umayos ung mens ko

3y ago

ano po ngyare dito, negative po ba?