Pede naba mag take ng pills

Hello mga sis tanong ko lng po. Nangank aq ng August 20 then after q manganak mga 3wiks din aq dinugo tas ndi p aq uli nagkakaruon ng mens mix po aq breastfeed at formula. Ngaun nag pt aq mga 5x negative nmn xa pde n kaya aq uminom ng pills kaht ndi p aq dinadatnan? Kc bka mas lalo mabuntis aq s kakainty ng mens q hehehe withdrawal nmn po kmi kasu nakakatakot parin po. #advicepls

1 Reply

Mas ok po sa center or sa ob pachekup ndn kau para sila na magsbe kelan ka magstart ng pill sis