Spotting

Hello po, Ask lang sana ako sa mga naka experience na. 7 weeks ako ngayon and nagkaroon ako ng konting spotting. Nag consult po ako agad kay OB kung ano gagawin pero wala kasi siya clinic today so ang advice is mag punta ako sa ER. Same lang din po ba yun or maghanap nalang ako ng ibang OB na available sa hospital? Baka kasi mapagastos lang ako sa ER tpos hindi rin nila alam gagawin unlike kung sa OB talaga ako ddiretso e. Thanks po sa mga makakasagot!

1 Reply

ok lng yan normal lng yn if kunti..stress kalng..pahinga ka din