28weeks Preggy

Na experience niyo po mag spotting? Anong ginawa niyo? Nag ER ba kayo agad? Or? Thank you.

28weeks Preggy
20 Replies

same here po. almost 2 weeks na ako spotting. bahid bahid una. then lumakas kunti. my doctor advice me for ultrasound and they found out na low placenta and breech position yung baby ko. bed rest lang po and medications like pampakapit and meds para di humilab tyan ko cuz its only 19 weeks pa lang. visit your doctor asap. God bless you

4y ago

22 weeks na po ako

Pacheck up ka mommy. Or bed rest. Usually kase pag ganyan, sa pagod at stress yan. Nung nagspotting ako around 2nd trimester, niresetahan ako ng pampakapit.

If you have contractions, and abdominal pain, better go the ER po, pero pag wala naman and ganyan lang kakonti, you can have check up po..

Ganyan ako. Dalawang beses pero di ako nagpa OB o Check up after a week nagpa TVS ako okay naman baby ko. 7weeks here🖐️

Ako nag spotting, pero di ako nagpunta sa ER. Yun na yung huling dugo na lalabas sakin e.

advice ng ob sa akin hindi normal pag may spotting, bleeding, cramps.. visit or ob asap

ganyan din ako non 3times spotting pero pag nagpapa check up ako mamsh okay naman si baby

4y ago

Nag spot kapa din ba now Kasi ako hanggang ngaun na experience ko pa din

Normal lang daw ang spotting.. pero if you want to be sure visit your doctor.

Hello mommy. Didn't experience spotting. Better consult your ob gyne po. 😊

Yes po. Iwas lng daw sa mga strenuous activities as recommended by OBs