spotting after IE

Hi mga moms. Kanina nagpunta ako sa hospital para magpacheck up kaya lang wala si ob nakaleave na until January 6. So si HMO nirefer ako sa ibang OB. After niya ako ma IE advice niya na paadmit na ako kasi may bleed daw sa loob. Pero di ako nagpa admit. Kasi pagdating ko sa ER ibang oB na naman pala titingin sa akin. Ano po dapat ko gawin.? Thanks

1 Reply

Text niyo po mismo ung OB niyo at sabhn nyo na ganyan ang nangyre