Spotting -8 weeks pregnant

Is this a normal part of spotting or serious spotting na? So far wala naman sumasakit sa ‘kin. Nagstart ako magspotting July 9 pero hindi dirediretso and ilang days na din wala. Tuloy tuloy pa din yun Heragest ko as advised ng OB ko. I’m on my 8th week today and medyo napaparanoid ako since kay 1st baby ko never talaga ko nagkaSpotting. Sana someone with the same experience can assure me na okay lang ‘to. Thanks.

Spotting -8 weeks pregnant
2 Replies

hello momshie...same po tayo ng case nag'spotting/bleeding po ako ng 5-6wks preggy ako kay baby isoprene at heragest(vaginal)din pina take sakin ni ob as pampakapit.after a week walang changes nagpa second opinion ako sa ibang ob niresetahan ako ng duphaston may kamahalan lang pero ok at effective sya momsh.try nyo rin po magpa second opinion naka'3 ob po ako iba iba sila pero hanapan lang talaga ng kapalagayan mo ng loob at ni baby.placenta previa nga pala ko before yun cause ng bleeding ko.awa po ng Diyos lastwk lang nailabas ko na po at kasama si baby.

may ganyan din ako nung nagspotting ako at 6weeks. 4days tinagal, pinagtake din ako ng heragest gang 3months. as of now, dina ulit ako nagspotting. mag 22weeks na kami. sa 1st pregnancy ko di ako nagspotting.