SPOTTING

Hello po. Ask ko lang po if may nka experience na po dito mag spotting at 8weeks. Nadala po ako sa er knina nag spotting kasi ako kagabi til kaninang morning, worried ako kya nagpadala na ko sa er yun din advice ng ob ko nung tnex ko. Sa er ie lang gnwa skin, close naman dw cervix ko. sched ako for ultrasound on monday. Niresetahan lang po ako ng duphaston. Bed rest din daw po muna ako. Normal lang po ba yung ganung brownish na spotting? Thanks in advance po sa mga ssgot. God bless us all.

1 Reply

8 weeks din po ako. Nag spotting nung 6 weeks. Pahinga lang ng 2 weeks. Naging okay naman na ulit. Wala ng spotting.