Talking

Hi po ,ask lang po is it normal po ba na hndi pa ganun ngsasalita ang bata 1yr and 4mos na po sya ..nung 6mos sya nkkpagsbi na po sya ng Mama Papa .ngaun po ayun prin po ung alam nya tska Heme pgkagusto nya ng Dede .Yung panganay ko po kase 11mos ,nkikipg usap na po tlga sya eh.As in pagkinausap sya ,ngreresponse na po kahit pabulol .pero eto pong lalaki ko ,hndi po .

1 Reply

hindi po pare parehas ang development ng mga bata,yung baby ng cousin ko 1year old na din hindi pa nakaka salita 2nd baby niya,pero yung first baby niya before mag 1 year old nakaka salita na.,

4y ago

Yun nga din po iniisip ko eh,di naman pre preho ng development ang mga bata .Di lang din kase mpanatag asawa ko ,kaya pati ako npapaisip .Bka daw pipe .Sbi ko nga po sknya ,hndi naman kase nkakarinig eh .Tska nkapagsalita na sya ng mama nung 6mos na sya .

Related Articles