mommy advice naman po

My 1yr old baby girl is payat po. Mahilig naman sya kumain pero pag nasosobrahan na sya sinusuka nya. Kumba mga kahit na pakain ko sya ng madami hndi na kaya ng tummy nya. Gusto ko po sana kase na tumaba sya. Hndi naman po sya mahirap pakainin. Gusto ko po sana mapalas or napadami pa ung kain at milk nya. Plss help po. Thank u.

1 Reply

subukan mo po palitan ang vitamins nya. mga anak q nutrillin po ang vitamins, pampagana kumaen, then fruits po pkainin mo dn. at hinay2 lng po sa pgbbgy ng food sa knya, ung tlgng kaya nya lng hnd dpt ssobra.

4y ago

Cge po try ko po ung nutrillin. Celin po kase vita. nya