Normal po ba tlga sa bata yung sktan nya srili nya pg nagagalit sya o may gsto gwin na hndi masunod?

Normal po ba tlga sa bata

1 Reply

Normal pero dapat ay hindi nya na makalakihan pa. Ginagawa rin yan dati ng lo ko nung around 1yo sya. Ang ginagawa ko, I don't react or give him any attention when he do that. Specially when he wants something, hindi ko talaga ibinibigay. Ayaw ko kasi isipin nya that hurting himself will get him what he wants (attention, gadgets, etc). Soon enough, he stopped doing it.