Baby Speech

Hi momshies ask ko lang is it normal po ba s 2yrs and 3 months na baby yung hindi pa nakakapagsalita ng straight? Nakakapgsalita naman sya ng mama papa eat dede laglag and many words po pero kapag ano po hindi sya makabuo ng sentence as in parang chinese word ung salita nya kapag may sinasabi sya.. #advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Mas better ipaassess niyo po sa pedia niyo si baby para marefer niya po kayo sa developmental pedia po kung kailangan😊