Calamity Loan

Hi po. Ask ko lng po preggy po kasi ako now and maselan po ako baka magbedrest po ako ng maaga kasi 5weeks pa lang ako preggy. May calamity loan po ako nakuha sa sss last july. And start ng hulog nun or kaltas sa salary sana is ngayong december. Pano po kaya yun if nagresign ako sa work tapos makakaapekto b yung calamity loan ko sa maternity benefits na mkukuha ko? Kasi if ever po magresign ako balak ko po magvoluntary sa sss para may makukuha pa din po akong maternity benefits. Iniisip ko lang po yung sa calamity loan ko if magreresign ako sa work? Baka lang po may idea po kayo. Thank you

1 Reply

sa pag kakaalam ko po kasi hindi binabawas ang kahit na anong loan sa maternity benefits.