SSS Maternity Benefits

Hello po. Ask ko lang po. Makakatanggap pa rin po ba ng buong Maternity Benefits kahit may Calamity Loan po? Or ibabawas po ba ung nareceived na calamity loan sa mrereceive na maternity benefits?

1 Reply

Yes, buo mo pa rin matatanggap ang maternity benefits mo mommy kahit may calamity loan ka. Magkaibang program naman po sila at yung matben is benefits talaga ng mga female members nila, while yung calamity loan po is utang na babayaran din eventually.