Unpaid Calamity Loan and Maternity Benefit

Hello po! I am 23 weeks pregnant. Tanong ko lang po, may unpaid calamity loan po ako since nagresign po ako sa work ko last October. Bale January 2021 po sana ang start ng monthly amortization ko sa SSS. Gusto ko lang po sana malaman kung ibabawas po ba sa makukuha ko na Maternity benefit yung unpaid na Calamity loan ko. Salamat po!#1stimemom #sss #SSSMaternitybenefit

2 Replies

Sabi nila, d naman bnabawas kasi iba ang benefits sa loan mo

Hindi po. 🙂 Buo mo po matatanggap maternity mo