SSS Maternity Benefits

Tanong lang po mga mommy, may loan po kasi ako sa SSS, calamity loan po. Ndi ko po nahuhulugan na. Kakaltasin po ba un sa makukuha ko na Maternity Benefits? Salamat po

7 Replies

buo nyu po makukuha yng benefits nyu sa maternity.yong loan nyu po hndi po ikakalts ni sss yn sa maternity nyu momshie

hindi po yon kakaltasin kasi benefits naman po yung sa maternity, iba naman po pagloan kasi yon po yung binabayaran.

i asked the same question sa tiktok. Hindi daw po affected ang matben if may Loan, magkaiba daw po yun.

no. may loan dn ako pero approved naman na ako. edd ko is july

hindi po maikakaltas

better to ask sss po

hindi po