calamity loan

question lang po mga mommies! di po ba makakaapekto pagnag apply ng maternity benefits then mag aapply rin po ng calamity loan? Thank you po sa sagot. 😊

7 Replies

nkpagtry ako nyan pero diko tinuloy kse nung nabasa ko terms and condition nklagay dun if hndi mo nahulugan maaus ung calamity loan specially kung self employed/volunteer ka ibbawas nila sa mga benefits na mkkuha mo like maternity/retirement/sick .

Hindi po mamsh kasi ung maternity daw eh benefits nating preggies un at hindi natin utang un ung calamity need natin bayaran . Kaka file ko lang nung calamity not sure if how many weeks or days ko sya marecieve

4y ago

Sige. Thank you

San po yan momsh ? SSS o Pagibig ? Pag sa SSS kasi may option dun na apply calamity ihhh. Click mo yun then mag pop nmn na message yun if qualified ka. Sa pagibig not sure ihh.

4y ago

Sa sss po momsh. Plan ko kasi mag calamity loan kaso baka makaffect sya kapag nag apply na ako for matben. july po kasi edd ko. baka madenied matben kapag may calamity loan..

Hindi po mommy. Magkaiba naman pong program ang dalawa. As long as pasok ka po sa mga requirements na hinihingi ni SSS e pwede ka pong makakuha ng both.

Alam ko pwede naman since magkaibang benefits sila.😊

Thank you po mga mommy! Nalinawan na po ako 😊

Hindi po

4y ago

Hindi naman po loan ang matben. Benifits po sya