confuse

hello po ask ko lng mga mamshies, mejo nalilito lang po ako sa bilang.tama din po b ung tracker?. kase po sa ob ko 35 weeks pa lng ako now. pero sa tracker when i enter my due date nung nag trans V ako which is sept 12 ang EDD. 36 weeks and 6 days na sya now. nung pangalawa ko namang ultrasounds sept 16 po ang duedate nya and pg nilagay ko sya sa tracker. 36 weeks and 2 days na po ako. ano po ba ung accurate? thanks po sa sasagot. ?

confuse
11 Replies

Baka nag base si ob sa last menstrual period mo. Then yung sa app naman is based sa due date mo ng ultrasound. Sa uts kasi, minsan nagbabased sya sa laki at development ni baby.

C ob minsan nagdedepend sa kung ano size ni baby sa ultrasound ndi sa count ng last mens mo... Kung ano edd sa ultrasound, yun ang sinusunod nila

Kung ultrasound po, first trimester na ultrasound ang susundin. Pero may iba kase Ob at midwife LMP ang sinusunod. Better confirm with you mr Ob

sakin mamsh. LMP nilalagay ko. 36weeks narin kc ako. Lmp ko december 11. 2018. edd ko sa center sept 18. sa first transV sept 21 .

Kung accurate yung LMP mo yun na lang sundin mo kc nag iiba sa ultrasound yung EDD depende sa laki ni baby.

4y ago

Tlga po ? Nag iiba ang due date kapag malaki ang baby? Acu din ea . Ung sa transv ko ang due date ko june25. Tapos sa pelvic ultrasound ko nging may31. Kaya nalilito acu . Ndi ko tuloy alm kung anung susundin ko. ? Pasagot amn po.

Sumasablay po yang tracker kasi ang months jan is lahat 31 days. Pero maliit lang po ang lapses.

last regla niyo po lagay niyo tatamana po yn para maging 35 weeks din katulas sa ob niyo

Sakin naman po, sakto lang yung bilang nitong app. 36w 5d today. EDD: Sept. 12

5y ago

@Hi, opo transv po

Tama naman po itong app.. Sakto ang bilang sa akin..

ganyan din sakin

Related Articles