confuse

hello po ask ko lng mga mamshies, mejo nalilito lang po ako sa bilang.tama din po b ung tracker?. kase po sa ob ko 35 weeks pa lng ako now. pero sa tracker when i enter my due date nung nag trans V ako which is sept 12 ang EDD. 36 weeks and 6 days na sya now. nung pangalawa ko namang ultrasounds sept 16 po ang duedate nya and pg nilagay ko sya sa tracker. 36 weeks and 2 days na po ako. ano po ba ung accurate? thanks po sa sasagot. ?

confuse
11 Replies

Kung accurate yung LMP mo yun na lang sundin mo kc nag iiba sa ultrasound yung EDD depende sa laki ni baby.

4y ago

Tlga po ? Nag iiba ang due date kapag malaki ang baby? Acu din ea . Ung sa transv ko ang due date ko june25. Tapos sa pelvic ultrasound ko nging may31. Kaya nalilito acu . Ndi ko tuloy alm kung anung susundin ko. ? Pasagot amn po.