🤦🏻‍♀️

My firstday & last period is Dec 3 2019, nung nagpa trans v ako nung feb 24, 2020 ang result is Im 12 weeks 2 days pregnant then ang duedate ko daw is Sept 12, 2020 nung nagpa Ultrasound naman ako nung May 14 lumalabas na mali yung bilang ng trans v ko and Im 21 weeks & 3days pregnant and base sa ultz naman ang duedatte ko is Sept 21 2020 🤦🏻‍♀️ ask ko lang. ano ba mas accurate?

1 Reply

Based sa LMP nyo na Dec 3, Sept 8 ang EDD. Usually +/- 2 weeks ang estimate ng delivery. Yung sa UTZ naman kaya pabagobago kasi depende sa developing size ni baby. Best to ask your OB kung alin ang susundin