Ultrasound

Ano po ba dapat sundi na due date .Sa trans V ko po nung unang una EDD ko Aug13, next Aug 12,sa Cas Aug 10 then ngaun latest ko BPS Aug.21 po .Sa tracker ko 37weeks and 5 days nko sa Bps ko 36and 5 days plng. Nakkalito heheh

2 Replies

Same 1st ultrasound aug 13 second aug 13 padin 3rd sa CAS august 10 then ngayon Pelvic aug 15 sa BPS aug 22 pero sinunod ng ob ko ay august 13 since 1st tri ang accurate schedule CS na ako sa AUGUST 3

9mo ago

Marginal placenta, transverselie position at 2 nuchal cord si baby

as per my OB, follow 1st TVS. nag iiba ang EDD depende sa size or paglaki ni baby.