confuse

hello po ask ko lng mga mamshies, mejo nalilito lang po ako sa bilang.tama din po b ung tracker?. kase po sa ob ko 35 weeks pa lng ako now. pero sa tracker when i enter my due date nung nag trans V ako which is sept 12 ang EDD. 36 weeks and 6 days na sya now. nung pangalawa ko namang ultrasounds sept 16 po ang duedate nya and pg nilagay ko sya sa tracker. 36 weeks and 2 days na po ako. ano po ba ung accurate? thanks po sa sasagot. ?

confuse
11 Replies

Baka nag base si ob sa last menstrual period mo. Then yung sa app naman is based sa due date mo ng ultrasound. Sa uts kasi, minsan nagbabased sya sa laki at development ni baby.

Related Articles